คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยประกาศเจตนารมณ์เรื่อง นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (NO Gift Policy) เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรแห่งคุณธรรมและความโปร่งใส

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 14/2566 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะกรรมการร่วมประชุมพิจารณาในวาระต่างๆ ทั้งนี้คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยได้ประกาศเจตนารมณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (NO Gift Policy) รวมถึงจะปฏิบัติตนตามมาตรฐานทางจริยธรรมของเจ้าหน้าที่ของรัฐ เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายการกำกับดูแลกิจการที่ดี ยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาล เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรแห่งคุณธรรมและความโปร่งใส