กองพัฒนานักศึกษาจัดพิธีมอบทุนการศึกษาทุนวิจิตรพงษ์พันธ์เพื่อการศึกษาศาสนาและสังคม

วันที่ 13 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์   ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาทุนวิจิตรพงษ์พันธ์เพื่อการศึกษาศาสนาและสังคม ณ ห้องประชุมสุพจน์มิเถาวัลย์ชั้น 2 อาคารอำนวยการ