วันที่ 25 ตุลาคม 2566 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมร่มฉัตร ชั้น 6 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมจัดให้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่าแทนตำแหน่งที่ว่าง ซึ่งมีผู้สมัครและได้รับการเสนอชื่อ 2 คน ประกอบด้วย ดร.จริยะ วิโรจน์ หมายเลข1 และนายประวิทย์ ลิ้มเจริญ หมายเลข 2 และก่อนการลงคะแนนการเลือกตั้งให้ผู้สมัคร ได้แสดงวิสัยทัศน์การพัฒนาสมาคมศิษย์เก่า ทั้งนี้ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ดร.จริยะ วิโรจน์ หมายเลข 1 ได้ 58 คะแนน นายประวิทย์ ลิ้มเจริญ หมายเลข 2 ได้ 21 คะแนน จากผลการเลือกตั้งทำให้ดร.จริยะ วิโรจน์ ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมศิษย์เก่าคนใหม่ ซึ่งมีเป้าหมายในการจัดกิจกรรมราตรีคืนสู่เหย้าสมาคมศิษย์เก่าในโอกาสครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งมหาวิทยาลัย