ผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ หารือเจ้าคณะจังหวัดราชบุรีเพื่อทำความร่วมมือโครงการพัฒนาการศึกษาราชบุรี

วันที่ 25 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี และคณะผู้บริหารเข้าสักการะพรปิฎกโกศล,ผศ.ดร. เจ้าคณะจังหวัดราชบุรี เจ้าอาวาสวัดหลวงพ่อสด ธรรมกายาราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี เพื่อหารือโครงการลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี คณะสงฆ์ราชบุรี และเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและการศึกษาราชบุรี โดยกำหนดจัดกิจกรรมในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ซึ่งมีกิจกรรมการเสวนาด้านการศึกษา นิทรรศการและผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชนเครือข่าย U2Tกิจกรรมต่างๆ และการเปิดป้ายอาคารใหม่วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี ตลอดจนการสร้างเครือข่ายการพัฒนาศิลปะวัฒนธรรมสู่การท่องเที่ยวเชิงศาสนาและวัฒนธรรม โดยเริ่มกิจกรรมในช่วงเทศกาลลอยกระทงนี้