มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม ร่วมกับข้าราชการทุกภาคส่วนในอำเภอจอมบึง

วันที่ 23 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดชัย  ธุระแพง รองอธิการบดีฝ่ายบริการพื้นฐาน , นางกมลวรรณ แก้วไชยชาติ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา , นางสาวเพียงพร  เบ็ญพาด นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร พร้อมด้วย นายกรรธิชัย หมื่นอาราม นายกองค์การนักศึกษาภาคปกติ นักศึกษาวิชาทหาร ศึกษาโครงการบัณฑิตคืนถิ่น ร่วมวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช  23  ตุลาคม ร่วมกับข้าราชการทุกภาคส่วนในอำเภอจอมบึง ณ ลานบรมรูปรัชกาลที่ 5 หน้าอำเภอจอมบึง

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา