ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปศึกษา นำเสนอผลงานระดับนานาชาติ โดยผลงานได้ผ่านการคัดเลือกแสดงงาน Young Botanical Artist Competition exhibition

ขอแสดงความยินดีกับ นายอาทิตย์ ไทรสังขธิติสุรีย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง นำเสนอผลงานระดับนานาชาติ โดยผลงานได้ผ่านการคัดเลือกแสดงงาน Young Botanical Artist Competition exhibition จาก ผลงานศิลปินรุ่นเยาวชนจำนวน 1,000 ผลงานจากประเทศต่างๆทั่วโลก จนคัดเหลือ 65 ผลงานและรอบตัดสินสุดท้ายที่ดีที่สุดในปี 2023 จำนวน 40 ผลงานที่จัดแสดง Shirley Sherwood Gallery of Art in the Royal Botanic Garden, Kew at London ภายใต้การดูแลของผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ศักดิ์ สุกแก้วมณี โดยมีผลงานของคนไทยจำนวน 2 ผลงานที่เป็นหนึ่งใน 40 ผลงานที่ดีที่สุด คือ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง และนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย