มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประชุมหารือองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี จัดโครงการอบรมหลักสูตรนวดแผนไทย

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีร่วมต้อนรับและประชุมหารือกับนายชิตสกนธ์ รังษีเสริมสุข รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรีและคณะ โดยมีทีมรองคณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาฯและประธานสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ร่วมประชุมเพื่อหารือร่วมกันในการจัดทำโครงการพัฒนาโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล (รพ.สต) และอสม. , กลุ่มผู้สูงอายุ ในการจัดโครงการอบรมหลักสูตรนวดแผนไทย และส่งคนมาเรียนในโครงการการจัดการศึกษาโครงการพิเศษปริญญาในร้านยา