คณะกรรมการบริหารรับฟังนโยบายนายกรัฐมนตรีและแนวทางการจัดทำงบประมาณรายจ่าย 2567

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยประชุมเพื่อรับฟังการมอบนโยบายและแนวทางการจัดทำงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 จากนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีในการประชุมสัมมนาหัวหน้าส่วนราชการ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี เพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 เสนอกับสำนักงบประมาณ และ   ในการประชุมคณะผู้บริหารครั้งนี้ได้มีวาระพิจารณา (ร่าง)รายชื่อผุ้แทนที่จะถือสิทธิ์ระดับ Site  Adminของระบบบริหารจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และการนำเสนอแผนบูรณาการการ แนะแนวประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาเชิงรุก ประจำปีการศึกษา 2567