มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย

วันที่ 28 กันยายน 2566 ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมอาจารย์และนักศึกษาโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย วันที่ 28 กันยายน 2566 เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์ เป็นธงชาติไทย โดยมีนายพัฒนพงศ์ ชื่นชอบ นายอำเภอจอมบึงเป็นประธานในพิธีนำข้าราชการ หัวหน้าส่วนราชการ กำนันผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพียงกัน