การประชุมมูลนิธิวิทยาลัยหมู่บ้านจอมบึงและพิธีมอบประกาศเกียรติคุณ เพื่อเชิดชูเกียรติอดีตประธานกรรมการและกรรมการมูลนิธิที่ครบวาระ

วันที่ 29 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีร่วมประชุมมูลนิธิวิทยาลัยหมู่บ้านจอมบึงและเป็นประธานพิธีมอบประกาศเกียรติคุณเพื่อเชิดชูเกียรติอดีตประธานกรรมการและกรรมการมูลนิธิที่ครบวาระ โดยมี ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณเป็นประธานการประชุม พร้อมคณะกรรมการมูลนิธิชุดเก่า ชุดใหม่และคณะกรรมการ อาจารย์ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสำนักศิลปะและวัฒนธรรม