มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเข้าร่วมพิธีมุฑิตาจิต เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภูมิภาคตะวันตก ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

วันที่ 28 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถพล  อุสายพันธ์ รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนิสา โพธิ์พรม นายกสโมสรอาจารย์ข้าราชการและบุคลากร และทีมงานคณะกรรมการสโมสรอาจารย์ข้าราชการและบุคลากร เข้าร่วมพิธีมุฑิตาจิต เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภูมิภาคตะวันตก ณ หอประชุมศิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม