มูลนิธิกาญจนบารมีจัดหน่วยคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram ) ให้บริการฟรี สำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา

ระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคม 2566 มูลนิธิกาญจนบารมีจัดหน่วยคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram ) ให้บริการฟรี ณ หอประขุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาที่ไม่ได้ลงทะเบียนสามารถมารับบริการwalk in ได้ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น.ได้ทั้ง 3 วัน