คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 อาจารย์ดร.ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี โดยมีคณะผู้บริหารร่วมพิธี ซึ่งการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่มมือครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันพัฒนาการจัดการเรียนการสอนด้านภาษาและวัฒนธรรมจีน ภาษาอังกฤษ ศิลปหัตถกรรม ความรู้กฏหมายเบื้องต้น ให้แก่นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี