วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีฯร่วมกับผศ.ดร.ราชศักดิ์ สุวรรณนัจศิริ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนและผศ.ยุพยงค์ วิงวร รองผู้อำนวยการฯประชุมออนไลน์กับอนุกรรมการทุกสาขาวิชาเพื่อชี้แจงรายละเอียดเรื่องการรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งเปิดรับสมัครนักศึกษารอบที่ 1 และจะเปิดการสัมภาษณ์ทางออนไลน 4 รอบ และทุกสาขาวิชามีส่วนร่วมในการชักชวนและสัมภาษณ์ผู้สมัคร ซึ่งจะมีการสัมภาษณ์ครั้งแรกในวันที่ 21 สิงหาคม 2565