ทีมฟุตซอลวานรจูเนียร์จอมบึงเตรียมความพร้อมการแข่งขัน IMANE THAILAND FUTSAL UNIVERSITY LEAGUE 2022

วันที่ 17 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกล่าวให้โอวาทเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมฟุตซอลและสต๊าฟโค้ชของมหาวิทยาลัย ในโอกาสที่จะนำทีมร่วมการแข่งขัน “IMANE THAILAND FUTSAL UNIVERSITY LEAGUE 2022” ชิงถ้วยรางวัลชนะเลิศจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี /ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการนี้ทางทีมรายการแฟนเพจ IMANE Thailandได้มาทำรายการสัมภาษณ์อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและทีมงานในการเตรียมของฟุตซอลของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะไปเยือนนัดแรกพบกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565 สำหรับการจัดการแข่งขัน “IMANE THAILAND FUTSAL UNIVERSITY LEAGUE 2022” ถือเป็นทัวร์นาเมนต์ต่อยอดของนักกีฬาฟุตซอลในระดับอุดมศึกษาไปสู่ความเป็นเลิศ โดยมี 21 สถาบันชั้นนำเข้าร่วมแข่งขัน