ประชุมเพื่อหารือแนวทางการเรียรการสอนให้กับนักศึกษาภายใต้ 12กลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมาย ระหว่างบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

วันที่ 15 สิงหาคม 2565 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงให้การต้อนรับนายศราวุธ รัตนพันธ์ รองผู้อำนวยการ Deputy General Manager และคณะผู้แทนบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ในการประชุมเพื่อหารือแนวทางการเรียรการสอนให้กับนักศึกษาภายใต้ 12 กลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมายระหว่างบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ณ ห้องประชุมเอื้องสุริยัน อาคารปฏิบัติการวิชาชีพครูพันธุ์บึง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฯ ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.วสันต์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ร่วมประชุม ซึ่งเป็นไปตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท โตโยต้า ออโต้ บอดี้ ประเทศไทย จำกัด และ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.วสันต์ นาคเสนีย์ ตำแหน่ง คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ซึ่งบันทึกข้อตกลงความร่วมมือมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมศึกษาความเป็นไปได้ในการร่วมมือเพื่อเป็นเครือข่ายแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร บุคลากร การศึกษาดูงาน ระหว่างกัน  เพื่อร่วมพัฒนาหลักสูตรวิชาชีพและเขียนแผนการฝึกอาชีพของ นักศึกษาให้ตรงกับการผลิตและพัฒนากำลังคนในอุตสาหกรรม  "S-CURVE  อุตสาหกรรมแห่งอนาคต" เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้ครูและบุคลากรได้พัฒนาศักยภาพตนเองในด้านวิชาชีพ ซึ่งนำไปสู่การพัฒนากระบวนการจัดการเรียนรู้ที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล  เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการจัดการศึกษา ระบบทวิภาคี และ/หรือ สหกิจศึกษา เพื่อสร้างเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัย กับสถานประกอบการที่เกี่ยวข้อง