มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2565 นางกุลวดี ยลวงศ์ หัวหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดราชบุรี สาขาอำเภอจอมบึงเป็นประธานเปิดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ซึ่งกองพัฒนานักศึกษาร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดราชบุรี สาขาอำเภอจอมบึงจัดการอบรมให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจำนวน 100 คน เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ ทักษะในการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย และมีใบขับขี่อย่างถูกต้อง โดย ร.ต.อ.สถาพร บุญนาค จากสถานีตำรวจภูธรจอมบึง นางสาวอารยา พิทักษ์โรจนานนท์ จากรพ.สมเด็จพระยุพราช และทีมงานจากบริษัท โล้วเฮงหมงมอเตอร์ จำกัด กาญจนบุรี เป็นวิทยากร