การประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 1 /2565

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 1 / 2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาการอนุมัติผลการศึกษา ภาคเรียนที่ 2/ 2565 การให้ความเห็นชอบการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ การแปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีโยธาสถาปัตยกรรม (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562) ให้ความเห็นชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565)