การประชุมหารือเกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษาระดับปริญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 รอบ 3

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือเกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษา รอบ 3 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โดยจะเริ่มรับสมัคร รอบ 3 ผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ - 22 เมษายน 2565