คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีMCRUนำทีมนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษาโชว์ผลงานนวัตกรรม งานวันนักประดิษฐ์ประจำปี 2565

เชิญร่วมส่งกำลังใจ และแรงเชียร์ ให้แก่ อาจารย์ ดร.บุรินทร์ นรินทร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมประกวดในงาน“วันนักประดิษฐ์ ประจำปี พ.ศ. 2565 ในระหว่างวันที่ 2 – 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

-ชื่อผลงานนวัตกรรม "มินิไซโลเครื่องให้อาหารไก่อัตโนมัติ" เจ้าของผลงานโดย นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
               1) นายวสันต์ อานาม
               2) น.ส.กนกพิชญ์ สุวรรณทา
               3) น.ส.นูรียะห์ ดอฆอ

-ชื่อผลงานนวัตกรรม "รถพ่นยากำจัดศัตรูพืชควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน" เจ้าของผลงาน โดยนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
               1) น.ส.จันทร์วิภา เชื้อหงษ์
               2) น.ส.ลลิตา ตั้งแสงทอง
               3) น.ส.ปิยะนันท์ แฟงมาก
               โดยมีอาจารย์ ดร.บุรินทร์ นรินทร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา