MOON & STAR OF MCRU FRESHY 2021 กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องใหม่ สายใยน้องพี่

วันที่ 29 มกราคม 2565 ผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องใหม่ สายใยน้องพี่ การประกวดดาว เดือน MOON & STAR OF MCRU FRESHY 2021ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง