วิทยากรจาก Creativity, Culture and Education ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กี่ยวกับ การจัดการศึกษาในประเทศไทย และดำเนินการจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการภายใต้โครงการ การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้แบบ Active

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 Diane Fisher-Naylor Directer Creativity, Culture and Education Paul Collard วิทยากรจาก Creativity, Culture and Education ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับ นพ.ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยฯ เกี่ยวกับ การจัดการศึกษาในประเทศไทย และดำเนินการจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการภายใต้โครงการ การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning (วิจัยเชิงปฏิัติการ) ร่วมกับคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ภายใต้การสนับสนุนของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ