เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 นพ.ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยฯ เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ในโอกาสนี้ นายกสภาฯได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณจากกรมสุขภาพจิตให้กับอธิการบดี ที่มหาวิทยาลัยฯได้รับรองเป็นต้นแบบองค์กรแห่งสติ ขับเคลื่อนการสร้างสุขและจิตสำนึกด้วยโปรแกรมสติจนเป็นวิถีองค์กร Mindfulness In Organization : MIO และมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ "คนราชภัฏ : ศาสตร์พระราชากับการพัฒนาท้องถิ่น"รางวัลชนะเลิศ นศ.สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมตอมพิวเตอร์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นศ.สาขาวิชาการจัดการทั่วไป และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน