คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมต้อนรับองคมนตรี ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนศึกษาจังหวัดราชบุรี

วันที่ 28 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ร่วมต้อนรับศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรีในโอกาสตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโรงเรียนในโครงการกองทุนศึกษาจังหวัดราชบุรี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ทั้งนี้อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้นำเสนอกิจกรรมและโครงการการต่างๆที่สนับสนุนการจัดการศึกษาให้แก่โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่ายของมหาวิทยาลัย