วันที่ 21 มกราคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรับโล่ประกาศเกียรติคุณได้รับการรับรองเป็นต้นแบบองค์กรแห่งสติ ขับเคลื่อนการสร้างสุขและจิตสำนึก ด้วยโปรแกรมสติจนเป็นวิถีองค์กร Mindfulness In Organization : MIO จากกรมสุขภาพจิตและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. พร้อมร่วมนำเสนอการขับเคลื่อนการดำเนินงานMIOในการสัมมนาผู้บริหารองค์กรต้นแบบผ่านทางออนไลน์