ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสัญจร ครั้งที่ 1 / 2565

วันที่ 21 มกราคม 2565 นายเสฏฐนันท์ อังกูรภาสวิชญ์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง(คสม.)สัญจร ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมไข่มุก ชั้น 1 โรงแรมเมธาวลัย ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยพลตรีไพรัช โอฬารไพบูลย์ รองเจ้ากรมการทหารช่าง ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการที่ปรึกษา คณะกรรมการ และผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีฯเลขานุการคณะร่วมประชุม ซึ่งมีวาระแจ้งให้ทราบจากประธาน กรรมการและเลขานุการได้นำเสนอการขับเคลื่อนการทำงานโครงการ U2Tของมหาวิทยาลัยในเฟสที่1พร้อมได้เป็นตัวแทนผู้บริหารมอบของที่ระลึกซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากโครงการ U2T ให้กับคณะกรรมการ และเรื่องการรายงานสถานะการเงินและบัญชีคสม. การสรุปผลการดำเนินการมอบแท็บเล็ตเพื่อการศึกษา ให้กับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 120 ทุน วาระเรื่องสืบเนื่องเพื่อทราบเรื่องการจัดทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2564 เรื่องสืบเนื่องเพื่อพิจารณา การจัดทำโครงการSmart Startup Company ระยะที่ 2 การจัดงานประเพณีปีนเขาเข้าถ้ำจอมพล ประจำปี 2564 การจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล และวาระเสนอเพื่อพิจารณา เรื่องคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยฯขอลาออกจากตำแหน่งผู้ทรงคุณวุฒิ รายงานสรุปผลการดำเนินงานของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ปี 2564