วันที่ 20 มกราคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมเวทีถ่ายทอดความรู้ ตำบลแห่งความสำเร็จ (SUCCESS STORY) U2Tตำบลนครชุมน์ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ณ วัดใหญ่นครชุมน์ โดยผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีฯ ผศ.นงลักษณ์ เพิ่มชาติ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมคณะอาจารย์ ์ ผู้ประสานงานโครงการ U2Tผู้นำชุมชนร่วมกิจกรรมและมีการถ่ายทำบันทึกความสำเร็จของตำบลนครชุมน์ในการขับเคลื่อนการทำงาน โดยผศ.ดร.สัจจา ไกรศรรัตน์ ผู้ประสานงานโครงการได้ขับเคลื่อนโครงการ และได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 3 ตำบลแห่งความสำเร็จ (SUCCESS STORY)โครงการ U2Tของจังหวัดราชบุรี