องค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี สนับสนุนชุดตรวจATKจำนวน 4,199 ในการคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ให้กับมหาวิทยาลัยเพื่อใช้ในการตรวจคัดกรองอาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัย

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรับมอบชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี โดยนายวิวัฒน์ นิติกาญจนา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรีได้สนับสนุนชุดตรวจATKจำนวน 4,199 ในการคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ให้กับมหาวิทยาลัยเพื่อใช้ในการตรวจคัดกรองอาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัย