มรภ.หมู่บ้านจอมบึงประชุมเสวนาแลกเปลี่ยนการประเมินค่างานบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ

วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมเชิงเสวนาเรื่อง การประเมินค่างานของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ประเภทข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยงานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดขึ้นเพื่อชี้แจงและเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการประเมินค่างานประเด็นสิ่งที่พบในการประเมินค่างานที่ผ่านมาและข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการได้ต่อยอดในการทำประเมินค่างาน เพื่อพัฒนางานและเสนอขอชำนาญการงานตำแหน่งที่สูงขึ้นในโอกาสต่อไป