มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

วันที่ 27 กันยายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้า โปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และแขกผู้มีเกียรติร่วมพิธี ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยผู้เข้าร่วมพิธีทำความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงอ่านประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง หลังจากนั้นผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงถวายบังคมต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เปิดกรวยกระทงดอกไม้ รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมพิธีทำความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
             ทั้งนี้หลังเสร็จพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
เพื่อเป็นการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยฯ มีทัศนคติ ค่านิยมในการปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต มีจิตสำนึกที่ดี รับผิดชอบต่อหน้าที่ โดยคณะผู้บริหาร รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดีแต่ละคณะ ผู้อำนวยการสำนัก/สถาบันทุกท่าน และผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมพิธีลงนามตามลำดับ