ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวาระพิเศษ จัดทำร่างแผนการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย

วันที่ 17 สิงหาคม 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวาระพิเศษ ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีการประชุมในรูปแบบออนไลน์ตามมาตรการควบคุมป้องกันโควิด 19 เพื่อพิจารณาโครงร่างแผนพัฒนาความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ระยะ 5 ปี (2566 – 2570 ) แผนการพลิกโฉมของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นไปตามแนวทางการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศของสถาบันอุดมศึกษา