วันที่ 17 สิงหาคม 2564 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ครั้งที่ 4 / 2564 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โดยประชุมคณะกรรมการผ่านทางออนไลน์ตามมาตรการควบคุมป้องกันโควิด 19 เพื่อพิจารณาและประเมินเพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นตามที่นำเสนอผ่านงานบริหารบุคคลของมหาวิทยาลัย