มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรวมพลังเครือข่าย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2564

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีในกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด และกล่าวปฏิญาณตนประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2564 ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ทีมนักศึกษากตัญญูคลับและทหารจากมณฑลทหารบกที่ 16 ร่วมกิจกรรม เนื่องในวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปีตามประกาศของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก รวมถึงประเทศไทยก็ได้ให้ความสำคัญกับการจัดกิจกรรม ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงในฐานะเป็นสถาบันการศึกษาได้ให้ความตระหนักในการรณรงค์ส่งเสริมให้ทุกภาคส่วนคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาได้ห่างไกลจากยาเสพติดพร้อมร่วมกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมทั้งเพื่อแสดงเจตนารมรณ์รวมพลังในการต่อต้านยาเสพติด ภายใต้คำขวัญ “มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด”
       ในการนี้ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์เป็นประธานพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลโครงการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ ในหัวข้อ MCRU NEW NORMAL ลดผู้เสพ หน้าใหม่ ห่างไกลยาเสพติด โดยกองพัฒนานักศึกษาจัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ในสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ส่งเสริมนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้แสดงความรู้ความสามารถในการผลิตคลิปวิดีโอและการใช้สื่อออนไลน์ในทางสร้างสรรค์ ซึ่งผลการประกวดรางวัลชนะเลิศทีม SWEETFACE (สวีทเฟส) นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ผลงาน The Decision การตัดสินใจ / รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมอีก 2 วันจะตั้งชื่อ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ ผลงาน Restart เริ่มต้นใหม่ห่างไกลยาเสพติด /รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีมกวางขาวอยู่กลางเขา นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย ผลงาน Will not go back any more / รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 ทีม Ex Puwanath นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์และนวัตกรรมสื่อ ผลงาน ไม่ยุ่งมุ่งแต่ทำความดี /รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 ทีมปราดเปรียว นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ ผลงาน มุมมอง และรางวัล popular vote ทีม SWEETFACE (สวีทเฟส) ผลงาน The Decision การตัดสินใจ ของนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา