ประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 6/ 2564 พิจารณาคัดเลือกแต่งตั้งคณบดีวิทยาลัยมวยไทยฯแทนตำแหน่งที่ครบวาระ

วันที่ 24 มิถุนายน 2564 นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัย ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 6/ 2564 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยก่อนประชุมตามวาระนายกสภามหาวิทยาลัยฯได้มอบเงินเพื่อสนับสนุนกองทุนสวัสดิการให้กับบุคลากรฝ่ายอาคารสถานที่ฯ และผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยร่วมสมทบเงินเข้ากองทุน ซึ่งผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฝ่ายบริการพื้นฐานเป็นตัวแทนรับมอบ ทั้งนี้ในการประชุมมีวาระเรื่องเสนอพิจารราเพื่อทักท้วงจากสภาวิชาการ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณาจากนายกสภามหาวิทยาลัย เรื่องเสนอเพื่อพิจารณาจากอธิการบดี และเรื่องเสนอจากคณะกรรมการสรรหาคณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยให้ผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาฯได้แสดงวิสัยทัศน์และสัมภาษณ์ประกอบด้วย ผศ.ดร.สำราญ สุขแสวง และอาจารย์รุ่งนภา สิงห์สถิตย์ ซึ่งมีการพิจารณาคัดเลือกและแต่งตั้งต่อไป