มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีทำบุญศูนย์การเรียนรู้เมืองราชบุรี

วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองราชบุรี นำโดย ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีทำบุญพระสงฆเจริญพระพุทธมนต์และฉันภัตราหารเพล เพื่อความเป็นศิริมงคลให้กับคณาจารย์ บุคลากร นักเรียน นักศึกษา และ เป็นการแสดงความเคารพต่อเหล่าเทวดา เจ้าที่ เจ้าทาง โดยมีนายกิตติ มุนิกุญชรธรรม ประธานมูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรีเป็นประธานในพิธี ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย อาจารย์ ดร.ณรงค์ เทียมเมฆ นายเรืองชัย เนตรปฐมพร ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย คณะกรรมการมูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรี และคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยร่วมพิธี