มรภ.หมู่บ้านจอมบึง ประชุมเชิงปฏิบัติการระบบดูแลนักศึกษาก่อนเปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 23 มิถุนายน 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนและการดูแลนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่อาจารย์ผู้สอนก่อนเปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยนายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นวิทยากรร่วมแลกเปลี่ยนการดำเนินการระบบดูแลนักศึกษากัยวิกฤติโควิด 19 อาจารย์ดร.พุทธพร พุ่มโรจน์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารยดร.รุ่งนภา สิงห์สถิต รองคณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย และอาจารย์ต้นสาย แก้วสว่าง อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์เป็นตัวแทนอาจารย์มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการดูแลนักศึกษา และมีการแบ่งกลุ่มวางแผนการเรียนรู้และปรับปรุงระบบดูแลนักศึกษา ของคณะในสถานการณ์โควิด 19