มรภ.หมู่บ้านจอมบึงประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมแก่อาจารย์รับเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2564ในสถานกาiณ์โควิด19

วันที่ 23 มิถุนายน 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่อาจารย์ผู้สอนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ชั้น 2 อาคารอำนวยการและร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ โดยนายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นวิทยากรร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับตัวแทนอาจารย์ที่มาแลกเปลี่ยนกระบวนการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์โควิด 19 กับอาจารย์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้
        ซึ่งตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมีกำหนดเปิดภาคเรียนที่ 1 /2564 ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 แต่ด้วยสถานการณ์อันไม่ปกติ ทำให้ต้องจัดการเรียนการสอนในสองระบบ โดยกำหนดให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ซึ่งเป็นนักศึกษาแรกเข้ามาเรียน ณ ที่ตั้งมหาวิทยาลัย(On-Site) ส่วนนักศึกษาชั้นปีอื่นให้จัดการเรียนการสอนในระบบออนไลน์ (Online)ไปพลางก่อน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนก่อนเปิดภาคเรียนในปีการศึกษา 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจึงได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในการเตรียมความพร้อมให้แก่อาจารย์ผู้สอนนักศึกษาชั้นปีที่ 1