มรภ.หมู่บ้านจอมบึงจัดโครงการอบรมพัฒนาบุคลากรงานอาคารสถานที่ ภูมิทัศน์และความปลอดภัยในสถานการณ์โควิด19

วันที่ 22 มิถุนายน 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมพัฒนาบุคลากรงานอาคารสถานที่ ภูมิทัศน์และความปลอดภัย ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ โดยผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฝ่ายบริการพื้นฐานกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดอบรม เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรงานอาคารสถานที่ฯได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อ ตลอดจนการเรียนรู้วิธีทำความสะอาดอย่างถูกต้องในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ซึ่งในการอบรมครั้งนี้อาจารย์อมลรดา รงค์ทองและอาจารย์สุธาสินี พิชัยกาล อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป็นวิทยากรการอบรมให้กับบุคลากรงานอาคารสถานที่ ภูมิทัศน์และความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย