วันที่ 6 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง รับมอบโล่ โครงการ YOUNGLOVE รักเป็นปลอดภัย โดยในกิจกรรมีการให้ความรู้และคำปรึกษาด้านเพศ และการคุมกำเหนิด ให้ความรู้ โดย นายแพทย์ สุขกมล วิภาวีพลกุล และดีเจพล่ากุุง ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา