วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมการแข่งขัน โครงการ ICDL Challenge 2023 รอบที่ 2: National Round รอบการแข่งขันเพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับประเทศไทย จัดแข่งขันโดย ICDL Thailand รูปแบบการแข่งขัน Hybrid เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ต่อไป

🟦 สายเทคโนโลยีดิจิทัลเกิดใหม่ (Emerging Technologies Track) - Cloud Computing , Big Data
           นางสาวกัลย์สุดา พุได นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
      🟩 สายการออกแบบวิศวกรรม (Design Track) - 3D Design
           นางสาววรัทยา อินทนุน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  ที่มา : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ