บัณฑิตวิทยาลัยจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาสมรรถนะการใช้เครื่องมือ การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning และวัดผลสมรรถนะการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning

ระหว่างวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาสมรรถนะการใช้เครื่องมือ การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning และวัดผลสมรรถนะการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ให้กับนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา ชั้นปีที่ 1-3 วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย
       วิทยากรโดย อาจารย์วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย