กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการค่ายเยาวชนส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม ประจำปี 2566

วันที่ 19 มิถุนายน 2566 พลตรี อภิรักษ์ พรมมาฤทธิ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 16 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการค่ายเยาวชนส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม ประจำปี 2566 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดี และนางกมลวรรณ แก้วไชยชาติ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดมีนักศึกษาชมรมกตัญญูคลับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เข้าร่วมโครงการ จำนวน 40 คน โดยในวันที่ 19 มิถุนายน 2566  จะมีการบรรยาย ในด้านชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และโครงการพระราชดำริ และในวันที่ 20 มิถุนายน 2566 กิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำ ณ อุทยานธรรมชาติ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพพระราชสุดาฯ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา