กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการพัฒนาอาจารย์ผู้สอนรายวิชาพัฒนาคุณสมบัติในตนด้วยโปรแกรมสติและวิศวกรสังคม

วันที่ 17 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิภารัตน์  บุญกุล  รองอธิการบดีฝ่ายสุขภาวะองค์กรและพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาอาจารย์ผู้สอนรายวิชาพัฒนาคุณสมบัติในตนด้วยโปรแกรมสติและวิศวกรสังคม ณ บ้านท้ายหาด อัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม โดยมีวิทยากรมาให้ความรู้จาก หน่วย seal จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครปฐม   มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
       #วิศวกรสังคม MCRU
       #มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา