กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผู้นำนักศึกษาสู่ความเป็นเลิศด้วยทักษะวิศวกรสังคม

วันที่ 7 - 9 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิภารัตน์  บุญกุล รองอธิการบดีฝ่ายสภาวะองค์กรและพัฒนานักศึกษา ประธานในพิธีเปิดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผู้นำนักศึกษาสู่ความเป็นเลิศด้วยทักษะวิศวกรสังคม วันที่ 7 - 9 มิถุนายน 2566 บ้านรักทะเล อำเภอสามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์  โดยมีผู้บริหารฝ่ายกิจกรรมนักศึกษาบุคลากรฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกลาง สภานักศึกษา และผู้นำนักศึกษาของแต่ละคณะจำนวน 6 คณะ เจ้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจำนวน 125 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความเป็นผู้นำการเป็นผู้ตามการทำงานร่วมกันของนักศึกษา และการมีทักษะ 4 ด้านของวิศวกรสังคม คือทักษะนักคิด นักสื่อสาร นักประสาน และนักนวัตกร รวมไปถึงเป็นผู้นำนักศึกษาที่มีวินัย มีความตรงต่อเวลา มีความคิดวิเคราะห์ มีสัมมาคารวะ มีความสามัคคี และมีคุณธรรมจริยธรร

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา