วันที่ 3 เมษายน 2566 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงดำเนินการจัดโครงการ Safety to School ซึ่งในกิจกรรมโดยคณะอาจารย์ของสาขาวิชาประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานตามเกณฑ์การประเมินสถานศึกษาปลอดภัย และการเตรียมความพร้อมให้กับสถานศึกษา ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โรงเรียนบ้านหนองโก ต.หนองพันจันทร์ อ.บ้านคา จ.ราชบุรี