ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลในวงการมวย

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลในวงการมวย จากสำนักงานกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยรับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติจากนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในงานยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลในวงการกีฬามวย ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ 2565  ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ

ผศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลในวงการกีฬามวยครั้งที่ 10 สาขาผู้ทรงคุณูปการต่อวงการกีฬามวย
     นายพงษ์พัฒน์ ว่องไว ที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลในวงการกีฬามวยครั้งที่ 10 สาขาผู้ตัดสินกีฬามวยไทยอาชีพดีเด่น