มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงสัมภาษณ์สด วิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดราชบุรี เชิญชวนนักวิ่งทั่วไทยร่วมงาน “จอมบึงมาราธอน 2569”
- หมวด: ข่าวกิจกรรมมหาวิทยาลัย
- เผยแพร่เมื่อ: วันพฤหัสบดี, 13 พฤศจิกายน 2568 18:27
- ฮิต: 8
- พิมพ์
เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2568 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถพล อุสายพันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ให้สัมภาษณ์ในรายการของ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดราชบุรี เพื่อประชาสัมพันธ์และเชิญชวนนักวิ่งทั่วประเทศเข้าร่วมงานวิ่งในตำนาน “จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 38” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 18 มกราคม 2569 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี
โดยอธิการบดีได้กล่าวถึงความพร้อมของการจัดงานในปีนี้ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของ “สนามวิ่งในตำนาน ทุกเส้นทางมีรอยยิ้ม” พร้อมต้อนรับนักวิ่งจากทั่วประเทศและต่างประเทศให้มาสัมผัสบรรยากาศแห่งมิตรภาพ ความอบอุ่นของชุมชนจอมบึง และเส้นทางวิ่งที่งดงามท่ามกลางธรรมชาติ
นอกจากนี้ ยังได้เชิญชวนหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ประชาชนในพื้นที่ รวมถึงศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี สร้างความประทับใจให้กับนักวิ่งทุกคนที่จะมาร่วมงานในปีนี้

