กองพัฒนานักศึกษา
14/06/2562
เรื่อง กำหนดการและขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษารายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 webmaster

เรื่อง กำหนดการและขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒
***************************************

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารายใหม่และรายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เป็นไปตามเกณฑ์และเงื่อนไขที่กองทุนกำหนด มหาวิทยาลัยจึงออกประกาศโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

๑. นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติตามประกาศของคณะกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาทั้งของส่วนกลางและของมหาวิทยาลัยฯ ดังนี้
                    ๑.๑. เป็นผู้มีสัญชาติไทย
                    ๑.๒. มีรายได้ครอบครัวไม่เกิน ๒๐๐,๐๐๐ บาท/ปี
                    ๑.๓. มีหลักฐานการทำประโยชน์ต่อสังคมในระหว่างปีการศึกษาก่อนหน้าที่จะขอกู้ยืม
                    ๑.๔ เป็นผู้มีความประพฤติดี ไม่ฝ่าฝืนระเบียบข้อบังคับของสถานศึกษา
                    ๑.๕ ไม่เป็นผู้ปฏิบัติงานและรับเงินเดือนหรือค่าจ้างประจำในหน่วยงานของรัฐ หรือเอกชนในลักษณะเต็มเวลา

๒.กำหนดการและขั้นตอนการกู้ยืมผู้กู้รายใหม่และผู้กู้รายเก่าย้ายสถานศึกษาจากมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า

ทั้งนี้ผู้ขอกู้จะต้องดำเนินการภายในระยะเวลาที่กำหนดมิฉะนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ในการกู้ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ไม่ว่ากรณีใดๆ และกำหนดการในแต่ละขั้นตอนอาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลังเพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินงานของกองทุนฯ

ใบคำขอกู้

0006 ผลการคัดเลือกสถาบันการศึกษาเป็นสถาบันผลิตและพัฒนาครู ตามโครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกล เป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน (โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น) ปีการศึกษา ๒๕๖๓ 18/09/2562
0005 ขอเลื่อนการสัมภาษณ์การขอรับทุน“วิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อส่งเสริมศาสนา การศึกษา และสังคม” ประจำปีการศึกษา 2562 16/09/2562
0004 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกีฬาภายใน ประจำปี 2562 ภายใต้รูปแบบการวิ่งเทรล ครั้งที่ 1 16/09/2562
0003 ประชาสัมพันธ์ ช่องทางติดต่อและรับข่าวสาร ของหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย 13/09/2562
0002 ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ใช้บริการมุมหนังสือใหม่ ณ บริเวณชั้น 2 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 10/09/2562
0001 แจ้งปิดเครื่องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ภายในห้องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ 03/09/2562