งานสภามหาวิทยาลัย
12/06/2562
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม webmaster

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
…………………………………

เพื่อให้การดำเนินการได้มาซึ่งรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นไปตามพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ว่าด้วย คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาคณบดี พ.ศ. ๒๕๔๗ และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๑

คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้พิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครและ ผู้ได้รับการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งเป็นบุคคลที่มีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้วนตามพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ว่าด้วย คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาคณบดี พ.ศ. ๒๕๔๗ และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๑ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยเรียงลำดับตามตัวอักษร ดังนี้

๑) ผู้ช่วยศาสตราจารย์จินตศักดิ์ กาญจนอโนทัย
                    ๒) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.วสันต์ นาคเสนีย์

ทั้งนี้ ให้ผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง แสดงข้อมูลรายละเอียด ประวัติ วิสัยทัศน์เกี่ยวกับ แนวทางในการบริหาร การพัฒนาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและมหาวิทยาลัย เพื่อรับฟังความคิดเห็นของข้าราชการ ในวันพุธที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และรับการสัมภาษณ์ ในวันพุธที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมธรรมรักษา ชั้น ๒ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

0006 ผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ 6/2562) และพนักงานราชการ (ครั้งที่ 3/2562) 29/08/2562
0005 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ) (ครั้งที่ 6/2562) และเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ครั้งที่ 3/2562) 15/08/2562
0004 รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ 05/08/2562
0003 การสรรหากรรมการสภาวิชาการแทนตำแหน่งที่ว่าง 23/07/2562
0002 รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒) 19/07/2562
0001 รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๖/๒๕๖๒) 19/07/2562