งานบริหารพัสดุ
18/12/2561
เรื่อง การซื้อเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) webmaster

เรื่อง การซื้อเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล จำนวน ๒ รายการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มีความประสงค์จะซื้อเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล จำนวน ๒ รายการ โดยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์(e-market) ตามรายการ โดยเสนอราคาผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ดังนี้

๑. เครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล (ขาว-ดำ) ความเร็ว ๔๐ แผ่นต่อนาที จำนวน ๓ เครื่อง[เลขที่อ้างอิง ๖๑๑๒๑๕๐๐๐๐๐๖๑ เสนอราคาในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.]

๒. เครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล (ขาว-ดำ) ความเร็ว ๓๐ แผ่นต่อนาที จำนวน ๑ เครื่อง[เลขที่อ้างอิง ๖๑๑๒๑๕๐๐๐๐๐๖๒ เสนอราคาในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.]

ผู้เสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้ในเอกสารซื้อด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.mcru.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐-๓๒๗๒๐๕๓๖-๙ ต่อ ๑๐๐๙ ถึง ๑๐๑๑ ในวันและเวลาราชการ

ในกรณีที่ผู้ประกอบการซึ่งมีคุณสมบัติตรงตามประกาศและเอกสารซื้อด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) ครั้งนี้ ยังไม่ได้ลงทะเบียนในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ หากประสงค์จะเข้าร่วมการเสนอราคาจะต้องลงทะเบียนในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ และนำรายละเอียดของพัสดุ ภาพสินค้า พร้อมคำบรรยายประกอบ ซึ่งตรงตามประกาศและเอกสารซื้อดังกล่าวลงในระบบข้อมูลสินค้า (Electronic Catalog : e - Catalog) ของกรมบัญชีกลาง ก่อนการเสนอราคาในการซื้อด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์

0006 แบบสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 14/06/2562
0005 ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา สูง ๖ ชั้น จำนวน ๑ งาน (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 23/05/2562
0004 ประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา สูง ๖ ชั้น จำนวน ๑ งาน (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 23/04/2562
0003 ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อห้อง Auditorium Room ๑๒๗ จำนวน ๑ ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 22/04/2562
0002 ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพ คณะครุศาสตร์ 18/04/2562
0001 ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ และชุดเครื่องเสียง จำนวน ๙ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 01/04/2562